Trò chơi Đại tiệc thể thao Đi, Đội, Đi!

Chủ đề Bữa tiệc thể thao cho bữa tiệc sinh nhật hoặc sự kiện hoặc ngày lễ đặc biệt có thể bao gồm các môn thể thao như bóng đá, bóng chày, quần vợt, bóng đá, khả năng là vô tận! Dưới đây là một số trò chơi tiệc tùng vui nhộn chung để chơi tại một bữa tiệc theo chủ đề thể thao.

Vận động viên nhỏ hoặc hoạt náo cầu thủ bùi tiến dũng viên của bạn sẽ thích chơi trò chơi này trong một bữa tiệc theo chủ đề thể thao. Trưởng nhóm cổ vũ sẽ nghĩ đến tên của một môn thể thao, dụng cụ thể thao, vận động viên nổi tiếng, v.v. Họ sẽ hét chữ cái đầu tiên với những người chơi khác theo phong cách này: “Gimme an A!” Những người chơi khác sẽ hét lên “A!” Nhóm trưởng sẽ tiếp tục đánh vần từ đó theo cách này. Người chơi đầu tiên đoán chính xác những gì đang được đánh vần sẽ trở thành người dẫn đầu.

Đương nhiên một trò chơi tiệc thể thao khác sẽ liên quan đến một hoặc nhiều môn thể thao thực tế. Thay vì chơi đầy đủ các trò chơi như bóng đá, bóng chày, bóng rổ và bóng đá, hãy thử vượt chướng ngại vật kết hợp tất cả các môn thể thao yêu thích của trẻ. Bạn sẽ cần các loại bóng khác nhau, hình nón màu cam bằng nhựa hoặc các vật đánh dấu ranh giới khác, rổ hoặc vòng và đồng hồ bấm giờ. Chia những người dự tiệc thành hai đội. Người đầu tiên trong đội sẽ lấy một quả bóng rổ và rê bóng đến hình nón đầu tiên. Các em sẽ đứng tại chỗ hình nón và cố gắng “bắn” quả bóng vào rổ hoặc cái vòng (đặt cách đó vài bước chân.) Tiếp theo, các em sẽ nhặt quả bóng đá lên và dùng chân để hướng nó xung quanh nón tiếp theo. Tại hình nón đó, họ sẽ cần lấy quả bóng và ném cho người tiếp theo trong hàng. Dừng đồng hồ bấm giờ. Đặt lại khóa học và tiếp tục đồng hồ bấm giờ. Khi cả hai đội đã hoàn thành khóa học, đội nào có thời gian thấp nhất sẽ chiến thắng!

Bà Đảng … Gail Leino có cách tiếp cận thông thường để lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện, lễ kỷ niệm và các bữa tiệc kỳ nghỉ với những ý tưởng độc đáo về đồ dùng cho bữa tiệc thể thao và các trò chơi tiệc giáo dục miễn phí vui nhộn. Cô ấy giải thích các nghi thức thích hợp và sống một cuộc sống lành mạnh đồng thời dạy các kỹ năng tổ chức và các sự kiện thú vị. Cửa hàng Đồ dùng Tiệc có rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc với hàng trăm trò chơi in hình ngày lễ miễn phí và các hoạt động tiệc sinh nhật miễn phí. Hơn 100 Chủ đề Bữa tiệc đáng yêu để phù hợp với lễ kỷ niệm sinh nhật, sự kiện ngày lễ hoặc các bữa tiệc “chỉ vì” có tại Cửa hàng Chủ đề Bữa tiệc. Chủ đề bữa tiệc bao gồm các nhân vật hoạt hình, thể thao, phim, chương trình truyền hình, luau, phương Tây, ngày lễ và các ý tưởng chủ đề vui nhộn độc đáo.