อนาคตที่ไร้ควัน: ส่งเสริมการสูบไอเพื่อลดอันตราย

คุณสูบบุหรี่มานานแล้วหรือไม่? ปอดของคุณสามารถฟื้นตัวจากการสูบบุหรี่หลังจากสูบบุหรี่ทั้งหมดได้หรือไม่? เหล่านี้และอื่น ๆ เป็นหนึ่งในคําถามที่ผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มักจะถ พอตใช้แล้วทิ้ง ามและสําหรับใครก็ตามที่อยู่ในหมวดหมู่นี้ฉันได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสําหรับคุณ

สุดท้ายให้จุดไม้ขีดไฟเป็นบุหรี่แล้วบดให้เข้าที่เขี่ยบุหรี่ กระบวนการนี้ทําให้สมองของมนุษย์พึงพอใจที่คุณสูบบุหรี่ คุณยังสามารถสูดดมหมอกควันเพื่อเสริมลมหายใจลึก ๆ ของคุณ เทียนและสิ่งอื่น ๆ ดังกล่าวสามารถใช้สําหรับฟังก์ชั่นนี้

ในขณะที่คุณรวมวิธีการทางการตลาดที่แตกต่างกันในการเลิกสูบบุหรี่ให้รักษาภาชนะขนาดใหญ่ของหน่อที่ดี ต่อต้านการกระตุ้นให้สูบบุหรี่ซื้อบุหรี่คว้าเครื่องดูดแทน ไม้เท้าอยู่ในมือของคุณซึ่งคุณมักจะสูบบุหรี่ ส่วนกลมสามารถปากของคุณยุ่ง การรักษาทั้งมือและปากให้อยู่ทําให้ความอยากลดลงเร็วขึ้น

พาหมอไปเชื่อ พูดกับเขา แรงจูงใจและการให้คําปรึกษาของเขาจะรับประกันความก้าวหน้า ทําหน้าที่กระตุ้นขวัญกําลังใจครั้งใหญ่ มันจะทําตามทิศทางที่พิสูจน์ได้เพื่อเลิกสูบบุหรี่

ยืดเวลาการพักสูบบุหรี่ของคุณโดยการทําสิ่งที่ดีหรือมีสุขภาพดีคุณจะทําอย่างสนุกสนาน ลองนึกถึงงานอดิเรก หรือทําให้ตัวเองไม่ว่างเพื่อลืมไดรฟ์

การเปลี่ยนแปลงของทุกคนผ่านโลกชายผู้ใหญ่รอบตัวฉันคือการสูบบุหรี่ คนหลักที่ฉันต้องการเลียนแบบเป็นการส่วนตัวไม่ใช่จริงๆ – พ่อของฉันปู่ลุงเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของพวกเขากําลังบอกฉันว่าการสูบบุหรี่ไม่ดี แต่จริงๆแล้วกําลังสูบบุหรี่เขาหรือเธอเอง

คนรอบข้างสามารถโน้มน้าวใจได้มาก ขอแนะนําให้คาดการณ์สิ่งนี้โดยเตรียมวัยรุ่นของคุณเมื่อเผชิญหน้ากับเพื่อน การซ้อมพวกเขาอาจถึงกับพูดว่า “ไม่” เพื่อกดดันเพื่อน

การเลิกสูบบุหรี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพยายามทํา มันต้องการความกล้าหาญและความมุ่งมั่นอย่างมากที่คุณจะมีอํานาจในการควบคุมความอยากของคุณและประหยัดการใช้ชีวิตในการตรวจสอบพลังงานในบ้านโดยใช้